NHỮNG THỨ ĐỨNG NHẤT Ở NHẬT BẢN - P.2 - KIẾN TRÚC CAO NHẤT NHẬT BẢN

   Nếu du ngoạn Nhật Bản theo cung đường vàng, tham quan Tam đại danh thắng Tokyo - Osaka - Kyoto thì tuyệt đối không thể bỏ qua những kiến trúc cao nhất Nhật Bản.

Tòa tháp cao nhất Nhật Bản: TOKYO SKYTREE


   Tháp truyền hình cao 634m, gần khu vực Asakusa, là danh lam thắng cảnh của thành phố Tokyo. Đây cũng là tháp truyền hình cao nhất thế giới tính đến năm 2017. Nằm ở độ cao 450m, đài quan sát ở SKYTREE là cao nhất Nhật Bản.

Tòa nhà cao nhất Nhật Bản: ABENO HARUKAS


   Tòa nhà chọc trời tích hợp khu mua sắm, nhà hàng và đài quan sát nơi bạn có thể nhìn xuống toàn cảnh trung tâm Osaka từ độ cao 300m. Đây là điểm tham quan không thể bỏ qua khi du ngoạn Osaka.

   TOKYO SKYTREE và Abeno Harukas đều có đài quan sát trên cao để bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố nhộn nhịp và đặc biệt lộng lẫy về đêm. 

THÁP CHÙA BẰNG GỖ CAO NHẤT NHẬT BẢN: THÁP 5 TẦNG CỦA CHÙA TOJI

   Ngọn tháo 5 tầng xây bằng vật liệu gỗ cao 54,8m thuốc chùa Toji, nằm ở Kyoto. Đây là điện điểm ngắm hoa anh đào quen thuộc vào mùa xuân, sự hiện diện mang tính biểu tượng của Kyoto.

   Tháp 5 tầng ở chùa Toji, Kyoto cũng được biết đến như một phần tài sản văn hóa của Kyoto và được ghi nhận là Di sản Thế giới. Đặc điểm của ngôi tháo này là kích thước mái gần như giống nhau từ trên xuống dưới cùng dáng vẻ uy nghiêm hướng lên bầu trời gây ấn tượng mạnh mẽ. Buổi đêm, đèn được thắp sáng mang đến cảm nhận hoàn toàn khác.

Tuy du khách không được phép lên các tầng trên tham quan những cũng hãy ghé sang khi có dịp nhé!