"NHẬU" KIỂU NHẬT - HÃY ĐẾN KINTSUBO

   Chuyên mục giới thiệu quán ăn Nhật Bản ngon ^^

   Ngoài hệ thống Aeon Mall, Aeon Citimart, Ministop với các bếp Nhật đang hoạt động,... ngày 04/04/2019 vừa khai trương thêm 1 địa điểm thưởng thức món ăn chuẩn vị Nhật nữa dành cho những thực khách yêu mến ẩm thực Nhật Bản.

Lễ khai trường nhà hàng Kintsubo

   Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Sài Gòn nhưng quán được bài trí và thiết kế ấm cúng, gần gũi với ý tưởng các quán ăn uống của Nhật.

Khu vực không gian chung trên lầu

   Tất cả nội thất, bàn ghế, bếp, chén dĩa, tượng trang trí, ... đều được chủ quán nhập từ Nhật về để đem đến cho thực khách trải nghiệm không gian chuẩn Nhật hơn.

   Kintsubo theo phong cách gia đình ấm cúng nên menu của quán có các món cơm kiểu Nhật, các món nhắm dùng kèm bia/ rượu, không thể thiếu sasimi, sushi,...

Phần sasimi tươi ngon và được bài trí rất đẹp mắt

Các món gợi ý cho giờ cơm trưa

   Thức uống của quán cũng đều nhập từ Nhật Bản về: nước ngọt, bia, đặc biệt không thể thiếu "quốc tửu" của Nhật - rượu sake.

   Khi gọi rượu sake, thực khách sẽ được phục vụ theo đúng chuẩn Nhật với rượu sake được làm ấm trong các bình rượu bằng gốm, và thưởng thức trong các cốc gốm nhỏ xinh. Rượu sake ấm có vị hơi cay đầu lưỡi và hậu vị ngọt, rất thích hợp dùng trong các buổi tiếp khách thân mật hoặc những buổi nhậu ban đêm.

   Quán cũng bố trí quầy ăn khu vực ngay quầy bếp để thực khách vừa có thể vừa thưởng thức món ăn, vừa xem các đầu bếp chế biến ngay tại quầy dưới tầng trệt.

   Không chỉ không gian đẹp và món ăn ngon, nhân viên của quán cũng rất vui vẻ, đẹp trai nhé.

   Một số hình ảnh món ăn tại quán Kintsubo:

Món hàu tuyệt mỹ, tươi ngon

Phần lẩu bò kiểu Nhật cho 2 người ăn no bụng chỉ 160k với những miếng thịt bò mềm ngọt, cùng rau nấm, nước soup đậm đà, dùng kèm mì udon nhé.

Phần cá thu Nhật nướng chỉ 59k thích hợp dùng kèm rượu sake ấm cho 1 bữa nhậu sau 1 ngày làm việc.

1 thực khách người Hoa cũng đến thưởng thức quán trong ngày khai trương.


   Nhà hàng KINTSUBO - 62 Huỳnh Thúc Kháng, Q.1